-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
// thay = width tương ứng
// thay = height tương ứng
Sầu riêng nướng có ngon không?
Thấy mọi người nói nhiều đến sầu riêng nướng nên ad cũng tò mò làm thử! Quả thật siêu thơm, ngon mà lại dễ làm nữa chứ!
Múi sầu riêng ad làm là Ri6, lót giấy bạc (không bọc kín) đặt vào nồi chiên không dầu bật chế độ nhiệt 180 độ trong 10 phút. Sau đó, lật miếng sầu riêng lại để tiếp 10 phút với mức nhiệt 180 độ.
Và.... mở nồi chiên ra thôi, thơm nức lòng! Đặc biệt, nếu Ri6 chín quá, vị hơi đắng, nướng xong hết thấy đắng, chỉ thấy vị ngọt, thơm, bùi, đã lắm luôn í!
P/S: Hình lấy từ bài viết trên nhóm Yêu Bếp của chị Heina trong FB - Bài viết tạo cảm hứng để ad làm thử đấy ạ! Hình của ad không được đẹp nên để né né phía dưới nha :))