Sầu riêng nướng có ngon không?

Thấy mọi người nói nhiều đến sầu riêng nướng nên ad cũng tò mò làm thử! Quả thật siêu thơm, ngon mà lại dễ làm nữa chứ!

 

Múi sầu riêng ad làm là Ri6, lót giấy bạc (không bọc kín) đặt vào nồi chiên không dầu bật chế độ nhiệt 180 độ trong 10 phút. Sau đó, lật miếng sầu riêng lại để tiếp 10 phút với mức nhiệt 180 độ.

 

Và.... mở nồi chiên ra thôi, thơm nức lòng! Đặc biệt, nếu Ri6 chín quá, vị hơi đắng, nướng xong hết thấy đắng, chỉ thấy vị ngọt, thơm, bùi, đã lắm luôn í!

 

P/S: Hình lấy từ bài viết trên nhóm Yêu Bếp của chị Heina trong FB - Bài viết tạo cảm hứng để ad làm thử đấy ạ! Hình của ad không được đẹp nên để né né phía dưới nha :))

Viết bình luận:

100% TƯƠI NGON

Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA

NHIỀU LỰA CHỌN

Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0972472299