-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Việt Quất New Zealand Jumbo tại Jodi phải nói là đỉnh của đỉnh. Trái to, ngon ngọt, còn nguyên phấn, hương vị thơm ngon đặc trưng khiến ai cũng mê mẩn.
Việt Quất được mệnh danh là thần dược chống lão hóa, tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa các bệnh lý như tim mạch, béo phì, tăng huyết áp, ung thư.
10 LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA VIỆT QUẤT:
Ngăn ngừa và chữa bệnh ung thư:
Việt quất có chứa anthocyanin - sắc tố tạo nên màu xanh đậm cho trái việt quất, có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do dẫn đến bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến tuổi.
Cải thiện trí nhớ
Việt quất là loại thực phẩm tốt nhất dành cho bộ não, giúp bộ não chống lại stress, oxy hóa và giảm các vấn đề về trí nhớ liên quan đến tuổi tác như chứng mất trí và bệnh alzheimer.
Duy trì thị lực tốt
Quả việt quất là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời, một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho thị lực.
Hạ cholesterol
Một nghiên cứu gần đây cho thấy, trong quả việt quất có chứa một hợp chất có tác dụng như các loại thuốc giúp giảm cholesterol mà không có tác dụng phụ.
Ngăn ngừa bệnh tim
Nhờ giữ cholesterol dưới mức cho phép, việt quất có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa và chất xơ biến loại quả này trở thành loại trái cây tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe của trái tim.
Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu
Việt quất cũng có chứa một hợp chất tương tự như quả nam việt quất giúp ngăn ngừa và chữa trị viêm đường tiết niệu.
Ngăn ngừa táo bón và tăng cường tiêu hoá
Việt quất rất giàu chất xơ, một loại chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó, khả năng đồng hóa chất natri, fructose và các vitamin trong quả việt quất có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện tiêu hóa.
Giảm mỡ bụng
Đại học Michigan đã tiến hành nghiên cứu trên chuột trong thời hạn 90 ngày và kết quả là những con chuột có trái việt quất trong chế độ ăn có ít mỡ bụng hơn so với chuột không có.
Chậm quá trình lão hoá
Các chất chống oxy hóa và chống viêm của quả việt quất có tác dụng xây dựng một lớp bảo vệ xung quanh não để chống lại những dấu hiệu của lão hóa và suy giảm.
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Các chất chống oxy hóa như vitamin A, vitamin B phức tạp, vitamin C, vitamin E, anthocyanin, đồng, sắt, selen, kẽm chứa trong quả việt quất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Vì vậy chúng giúp cơ thể chiến đấu chống lại các bệnh nhiễm trùng do virus và vi khuẩn.
Hướng dẫn sử dụng Việt quất: Việt quất ăn trực tiếp hoặc dầm yaourt, xay sinh tố, làm bánh, mứt đều rất ngon.
Cách bảo quản Việt Quất tươi ngon lâu hơn:
Với các loại trái cây nhập khẩu, bảo quản lạnh trong tủ mát 0-10 độ sẽ giữ được hương vị tươi ngon lâu nhất nhé.
Và nếu còn băn khoăn về bất kỳ điều gì, hãy chat trực tiếp với nhân viên Jodi qua zalo hoặc facebook, Jodi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của Quý khách!
Hotline - iMessage: 097.247.2299 - 098.883.9699
🛍 Cửa hàng mở cửa nguyên tuần từ T2-CN, từ 7h sáng - 21h00 tại 69/40 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Trái cây đạt độ chín già, được thu hái, phân loại, và bảo quản lạnh ngay theo công nghệ quốc tế CA, trữ lạnh ở nhiệt độ thấp 0-5 độ C, giảm tối đa lượng oxy, giúp trái cây giữ được độ tươi ngon lâu hơn.
100% trái cây nhập khẩu đúng nguồn gốc, đã được kiểm dịch lần 1 tại nước xuất khẩu và kiểm dịch lần 2 khi về tới Việt Nam. Với trái cây Việt, giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất, kiểm dịch định kỳ, áp dụng hệ thống bảo quản quốc tế CA
Đa dạng loại trái cây, luôn đổi mới, đi đầu trong việc sáng tạo các mẫu mã, quy cách đóng gói đáp ứng mọi nhu cầu trái cây tươi & quà tặng của khách hàng từ tiêu dùng trực tiếp, chế biến món ăn đến biếu tặng, cúng, lễ
100% hàng hoá đều được Test thử trước khi chính thức nhập bán để đảm bảo chất lượng. Hình thức cũng được chú trọng, đặc biệt đối với giỏ/hộp quà trái cây. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cũng luôn được ưu tiên trong các tiêu chí phục vụ của Jodi